top of page
 • เงื่อนไขการรับประกัน?
  👉🏻 คลิกการรับประกันสินค้า **รายละเอียดการรับประกันไม่รวมกรณีดังต่อไปนี้ - การดัดแปลงรถเพื่อปรับเปลี่ยนระบบของตัวรถ ส่วนใดส่วนหนึ่งด้วยวัสดุ หรืออุปกรณ์อื่นๆที่ไม่ได้รับอนุญาต จากบริษัท จะถือว่าการรับประกันสิ้นสุดทันที บริษัทไม่รับผิดชอบในกรณีที่รถมีปัญหาจากการดัดแปลงระบบ จากผู้ใช้ที่ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิต - การรับประกันไม่ครอบคลุมในกรณีผู้ใช้ ใช้งานผิดประเภท เช่น การใช้อุปกรณ์ชาร์จที่มีกําลังไฟสูงกว่าที่ บริษัทกําหนดไว้ ซึ่งจะส่งผลต่อแบตเตอรี่โดยตรง รวมถึงยังอาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน - ประกันไม่ครอบคลุมถึงกรณีที่อุปกรณ์ได้รับความเสียหายจาก ของเหลว ซึ่งอาจจะเกิดจากการตากฝนเป็น เวลานาน ตกน้ แช่น้ หรือกรณีน้ําท่วม - การใช้อะไหล่ที่ไม่ได้มาจากโรงงานผู้ผลิตเช่น แบตเตอรี่ มอเตอร์ กล่องควบคุม อุปกรณ์ชาร์จ ฯลฯ - การรับประกันจะสิ้นสุดลงหากลูกค้าไม่ได้ลงทะเบียนประกันสินค้าอย่างถูกต้อง โปรดติดต่อ ณ จุดจําหน่าย เพื่อลงทะเบียนการรับประกันสินค้าเพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของท่าน **เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 • ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่?
  ควรชาร์จแบตเตอรี่ 5-6 ชั่วโมง ตามข้อมูลวิธีชาร์จของแต่ละรุ่น หรือสัญญานไฟขึ้นสีเขียว แสดงว่าแบตเตอรี่เต็มแล้ว ควรถอดสายชาร์จออกแล้วเก็บให้เรียบร้อย ไม่ควรชาร์จแบตทิ้งไว้เพราะอาจจะทำให้แบตเสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควร
 • มีอะไหล่จำหน่ายหรือไม่?
  สินค้าที่ซื้อจาก LION มีอะไหล่ให้บริการ ลูกค้าสามารถติดต่อซื้ออะไหล่ได้ที่ โทรศัพท์ 081-358-0421, 086-367-4145 โทรศัพท์ 03-4442056 ต่อ 107 เฉพาะเวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ เวลา 08.30-16.30 หมายเหตุ อะไหล่ของเราเป็นอะไหล่สำหรับรถแบรนด์ไลอ้อน และ แบรนด์ในเครือเท่านั้น ลูกค้าไม่สามารถนำอะไหล่ของเราไปดัดแปลงใช้กับรถแบรนด์อื่น เนื่องจากสินค้าไม่ได้ถูกทำมาให้ใช้งานร่วมกัน และหากฝ่าฝืนบริษัทจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่เกิดความเสียหายทุกกรณี
 • ฉันจะสามารถสมัครตัวแทนจำหน่ายได้อย่างไร?
  ท่านสามารถติดต่อเรา หรือ ส่งแชทกับเรา เพื่อสมัครตัวแทนจำหน่าย หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถ สอบถามแอดมิน ได้ทันที
 • เงื่อนไขการรับสมัครตัวแทนเป็นอย่างไรบ้าง?
  เงื่อนไขการรับสมัครตัวแทนจำหน่าย 1.ร้านค้าที่สามารถสมัครตัวแทนจำหน่ายได้ต้องเป็นลูกค้าใหม่ที่ไม่ได้เป็นตัวแทนกับทางบริษัทอยู่แล้ว 2.ร้านค้าต้องจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ซึ่งจำเป็นต้องมีเอกสารในการยืนยัน 3.ทางร้านค้าจำเป็นต้องสต๊อกสินค้าเอง และต้องพร้อมรับสินค้าหลังจากที่ทำการสั่งสินค้าภายใน 45 วัน 4.หากตัวแทนจำหน่ายขาดการสั่งซื้อสินค้าเป็นเวลามากกว่า 90 วัน จะถือว่าพ้นสถานะการเป็นตัวแทนของบริษัท และหากมีความประสงค์ที่ซื้อสินค้ากับบริษัทอีก จำเป็นต้องส่งเอกสารเพื่อสมัครเป็นตัวแทนเข้ามาใหม่
 • การถนอมแบตเตอรี่ให้อยู่นานๆ
  อย่าปล่อยให้แบตเตอรี่ หมดเกลี้ยง ควรคอยชาร์จแบตอย่างสม่ำเสมอ หากแบตเหลืออยู่ 35% สามารถชาร์จแบตได้เลย และหากแบตเต็มแล้วควรถอดสายชาร์จออกอย่าปล่อยทิ้งทิ้งไว้

มาตรฐานสากลระดับโลก

bottom of page